Khóa học luyện thi cấp tốc tiếng nhật n5 ở đâu?

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Chào mừng bạn với sự quyết định học tiếng Nhật N5! Thông qua học tiếng Nhật, chắc chắn bạn sẽ khám phá được đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản mà cả thế giới ngưỡng mộ. Nhưng nếu lướt qua 1 cuốn sách học tiếng Nhật N5. Chắc hẳn bạn đã choáng váng trước những chữ cái, chữ hán khó hiểu và xa lạ. Hoặc thi những kỳ thi quốc tế của Nhật nhưng chưa đủ tự tin. Bạn đừng vội lo lắng nhé! LAPIS sẽ cung cấp cho bạn khóa học tiếng Nhật cấp tốc giúp bạn có thể vượt qua nó nhé!

Chọn khung giờ vàng giúp học “cực vào”

Nếu bạn cảm thấy quá lười để ngồi học 2 – 3 tiếng Tiếng Nhật N5 mỗi ngày. Vậy thì thay vào đó bạn chỉ cần học từ 15 – 30 phút trong những khoảng thời gian dưới đây. Học đúng các phần trong những khung giờ này là tuyệt chiêu giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc đấy:

thoi-gian-phu-hop-hoc-tieng-nhat
Thời gian phù hợp học tiếng Nhật
  • Khoảng 4h30 – 6h sáng:

Buổi sáng là thời điểm bộ não thảnh thơi nhất, lúc này dùng để học những thứ cần ghi nhớ rất thích hợp.

  • Khoảng 14h – 16h30 chiều:

Học nghe. Đây là khoảng thời gian tập trung, tư duy logic.

  • Khoảng 7h15 – 10h sáng:

Tranh thủ ôn các phần cần sự suy luận, nhiều hơn như ngữ pháp và đọc hiểu.

  • Khoảng 19h45 – 23h:

Học nhẹ nhàng, xem lại các bài đã học hoặc nếu có thời gian rảnh thì làm đề. Khoảng 30’ lại thư giãn 1 lần.

Sinh hoạt nhóm hoặc câu lạc bộ

sinh-hoat-nhom-tieng-nhat
Sinh hoạt nhóm tiếng Nhật

Nếu cứ ngồi học ở nhà mãi thì thật mau chán phải không nào! Đôi khi hãy đổi gió bằng cách tham gia khóa học của trung tâm hoặc một câu lạc bộ tiếng Nhật N5, hoặc một nhóm cùng học tiếng Nhật nào đó chẳng hạn.

Cách học này vừa mang lại cảm giác mới mẻ lại có thể làm quen thêm được rất nhiều người bạn, vì thế rất hữu hiệu với những bạn nào mắc bệnh “lười” đấy.

Học qua phương pháp Shadowing

phuong-phap-shadowing-tieng-nhat
Phương pháp shadowing tiếng Nhật

Cái này là một phương pháp kết hợp học + thực hành tiếng Nhật mà mình cá là nhiều người học sẽ thích, bởi nó rất thú vị, lại là cách học nghe và phát âm lý tưởng được cả thế giới sử dụng.

Bước 1: Bạn tìm những audio/video có phát âm từ cơ bản như tiếng Nhật N5 và có phụ đề hoặc transcript (có thể là đoạn hội thoại, ebook hoặc bản tin radio, thậm chí phim hoạt hình…bất cứ thể loại nào bạn thích).

Bước 2: Nghe/xem những tệp bạn đã tìm ở trên một vài lần, và ghi nhớ cách phát âm, lên xuống, cách ngắt câu v.v…của người nói trong video.

Bước 3: Mở lại audio/video và vừa nghe vừa đọc theo phụ đề/transcript trong bài nghe. Cố gắng bắt chước y hệt ngữ điệu, các ngắt câu, cụm từ…như của người nói Tiếng Nhật trong bài nghe.

Trung tâm tiếng Nhật N5 cấp tốc

khoa-hoc-nhat-ngu-tai-lapis
Khóa học cấp tốc N5 – Nhật Ngữ LAPIS

Vậy là bạn đã có mục tiêu rõ ràng để học tiếng Nhật N5 cấp tốc. Chúc mừng bạn! Nhưng làm thế nào nhỉ?

Mua sách về tự học? ối, quá khó để tự học trên sách.

Đến các trung tâm tiếng Nhật offline?

5 CAM KẾT KHÓA HỌC CỦA LAPIS

  • Học viên học và áp dụng thực hành nói ngay tại lớp
  • Cam kết đầu ra bằng bài test cuối khóa
  • Giáo viên sẽ theo dõi tình hình học cả quá trình và báo cáo kết quả học và nhận xét cho từng học viên cuối mỗi khóa
  • Phát âm chuẩn Nhật
  • Lớp có sự tham gia của giáo viên người Nhật 
phuong-phap-hoc-tieng-nhat-n5
Phương pháp học tiếng Nhật – LAPIS

Phương pháp INPUT – OUTPUT giúp học viên cân bằng được 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trong đó học viên muốn có khả năng nói tốt cần phải tích lũy và tập trung vào kỹ năng nghe trước. Tương tự như vậy để có thể viết tốt thì học viên cần luyện đọc thật nhiều.

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt, đó là “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Hiệu trưởng Lapis với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng Nhật, đã tiếp nhận các mô hình học tập từ Tiếng Nhật N5 chất lượng từ học viện ngôn ngữ Meros. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên.

Một yếu tố cần cân nhắc nữa là mức độ tham gia của giảng viên người Nhật vào giờ học. Với người mới bắt đầu, việc học với giáo viên bản xứ là rất cần thiết cho việc phát triển toàn diện kỹ năng.

Nhật ngữ Lapis luôn có trách nhiệm trong việc định hướng nghề nghiệp và lập kế hoạch du học tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ hiệu quả và phương pháp cho các bạn học sinh – sinh viên Việt nam có mong muốn du học tại đất nước hoa anh đào. Lapis sẽ đồng hành cùng học viên để hoàn thành mục tiêu học tập cao nhất nhé. Đó là những yếu tố ít có trung tâm Tiếng Nhật nào có thể làm được.

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com