Khóa học tiếng nhật chất lượng nhất 2022

Đánh giá bài viết

Việc học thêm 1 thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu. Vì thế để học tốt tiếng Nhật hay bất kì ngôn ngữ nào khác đòi hỏi bạn phải có động lực, mục tiêu rõ ràng. Ban ngày, mọi người lại bận rộn đi làm, học tập,… Và muốn dành buổi tối để học tiếng Nhật. Tuy nhiên, ngày nay có quá nhiều thông tin khác nhau trên mạng từ các khóa học tiếng Nhật, youtube, website,… Khiến người học ngày càng hoang man lo lắng. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến người học chần chừ khi lựa chọn lộ trình học tập cho bản thân mình. Nhật Ngữ LAPIS giới thiệu đến bạn  khóa học tiếng Nhật  tốt nhất năm 2022.

I. Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?

Hãy nghĩ đi, tại sao bạn lại học tiếng Nhật? Vì yêu thích, vì công việc hay để đi du học,… Những lí do đó chính là động lực để giúp bạn quyết tâm với mục tiêu của mình.

hoc-tieng-nhat-de-lam-gi
Học tiếng Nhật để làm gì?

1. Học tiếng Nhật để sang Nhật đi làm

tieng-nhat-danh-cho-nguoi-di-lam
Tiếng Nhật dành cho người đi làm

Người Nhật rất cần thận trong khâu tuyển dụng lao động sang Nhật. Vì thế ngoài yêu cầu về chuyên môn tiếng Nhật, tay nghề thì năng lực của bạn cũng là điều kiện cần để có thể xin visa sang Nhật. Đặc biệt nếu bạn sang Nhật theo diện kỹ sư thì bạn phải đạt được chứng chỉ JLPT từ N3 trở lên. Còn với các bạn sang Nhật để du học thì việc có lợi thế tiếng sẽ giúp rút ngắn thời gian học. Tiết kiệm được kha khá chi phí học tập lẫn sinh hoạt.

Với những bạn có năng lực tiếng Nhật từ N5 thì sẽ vất vả hơn chút bởi bạn sẽ phải mất 2 năm học trường tiếng. Thời gian học nửa ngày, nửa ngày còn lại là khoảng thời gian để bạn đi làm. Vì vậy học  tiếng Nhật là thứ tất yếu cần thiết nhất để bạn hướng đến tương lai.

2. Học tiếng Nhật để tăng thu nhập

thu-nhap-hap-dan
Thu nhập – tiếng Nhật

Học tiếng Nhật vì niềm yêu thích cũng là 1 mục tiêu bạn hướng đến. Thường bạn sẽ học tiếng Nhật bởi bạn yêu thích văn hóa của đất nước này từ vẻ đẹp, phong tục đến con người. Đặc biệt với nhiều bạn trẻ, Anime là cả tuổi thơ của nhiều người, là 1 bầu trời với cả những ai đã lớn.

II. Thời gian học Tiếng Nhật phù hợp

thoi-gian-hoc-phu-hop
Thời gian học tiếng Nhật phù hợp

Để đáp ứng thời gian bận rộn của học viên. Để nâng cao trình độ bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai hơn. Để tự tin giao tiếp trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày… Để có nền tảng tham dự các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT, Nat Test, … Để chuẩn bị tốt nghiệp, du học, XKLĐ, … Để thăng tiến và tìm kiếm công việc tại các công ty Nhật Bản với mức lương cao. Nhật ngữ LAPIS  sẽ có các khóa học tiếng Nhật phù hợp cho mọi người.

Đối tượng phù hợp với khóa học:

  • Những bạn mất gốc hay chưa biết gì về tiếng Nhật. 
  • Là học sinh, sinh viên
  • Người đi làm, người lớn tuổi Những bạn đam mê học tiếng Nhật, yêu thích Nhật Bản, …

Nhật Ngữ LAPIS một trong 3 trung tâm Nhật Ngữ được công nhận là trung tâm giảng dạy tiếng Nhật xuất sắc ở Hồ Chí Minh. Các bạn học viên học ở đây sẽ được các thầy cô giảng dạy các kiến thức từ ngoài đời sống Nhật cho đến văn hóa của Nhật như thế nào.

III. Học tiếng Nhật tại trung tâm

hoc-tieng-nhat-tai-lapis
Học tiếng Nhật – Nhật ngữ Lapis

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật mở ra. Để phục vụ nhu cầu học tập tiếng Nhật cho tất cả mọi người. Việc đến trung tâm học không còn là điều gì xa lạ với mọi người. Học tại trung tâm giúp bạn được thực hành tiếng Nhật trực tiếp cùng giáo viên. Trao đổi kiến thức với các bạn trong lớp tạo ra sự hứng thú khi học bài. Học tại trung tâm, có bất kỳ vấn đề nào không hiểu bạn hoàn toàn có thể trực tiếp hỏi giáo viên. Được chữa bài tập trực tiếp ngay trên lớp.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng có điều kiện để tới trung tâm học bởi:

Thứ nhất: học tại trung tâm học phí thường sẽ cao. Trung bình 1 khóa học tiếng Nhật bài bản dao động trong khoảng từ 3 triệu – 4 triệu. Mức học phí này bằng nửa tháng lương với nhiều người nên sẽ khiến bạn phải cân nhắc.

Thứ hai: Vì bạn phải đến trung tâm học nên dù nắng hay mưa bạn vẫn phải đi. Còn lúc bạn tự cho phép mình nghỉ thì đồng nghĩa với việc bạn bỏ lỡ 1 buổi học và kiến thức bị hổng đi 1 chút.

Nhưng suy cho cùng thì việc học tại trung tâm vẫn là cách học được nhiều bạn lựa chọn. Bởi không chỉ được tương tác trực tiếp cùng giáo viên bạn còn tìm thêm được nguồn cảm hứng học từ bạn bè trong lớp của mình.

 

IV. Học Tiếng Nhật nên học ở đâu tốt nhất 

1. Phương pháp INPUT – OUTPUT

phuong-phap-giang-day
Phương pháp giảng dạy INPUT – OUTPUT

Giúp học viên cân bằng được 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trong đó học viên muốn có khả năng nói tốt cần phải tích lũy và tập trung vào kỹ năng nghe trước. Tương tự như vậy để có thể viết tốt thì học viên cần luyện đọc thật nhiều.

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt, đó là “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Hiệu trưởng Lapis với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng Nhật. Đã tiếp nhận các mô hình học tập Tiếng Nhật chất lượng từ học viện ngôn ngữ Meros.

2. Giáo viên Tiếng Nhật

giao-vien-tieng-nhat
Giáo viên tiếng Nhật

Tiêu chí đánh giá tiếp theo sau phương pháp giảng dạy, chính là trình độ của đội ngũ giảng viên.

“Với giảng viên, chỉ giỏi tiếng Nhật thôi là không đủ. Để hướng dẫn được người mới bắt đầu, giảng viên cần có khả năng truyền đạt tốt và sự nhiệt tình, tận tâm. Một giảng viên đứng lớp tốt phải là giảng viên có thể hướng dẫn, giải thích các kiến thức khó một cách dễ hiểu nhất cho học viên.” – cô Phương Liên, trưởng phòng đào tạo trung tâm khóa học tiếng Nhật chất lượng LAPIS chia sẻ về tiêu chí đánh giá trình độ của giảng viên.

3. Du học Nhật Bản 

du-hoc-nhat-ban
Du học Nhật Bản – Nhật Ngữ LAPIS

Tại Nhật Bản, Học Viện Ngôn Ngữ MEROS có rất nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính đang chờ các bạn sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng được cấp từ chính phủ Nhật Bản. Còn nhiều học bổng khác được cấp bởi các trường đại học, các tổ chức phi chính phủ cũng như các công ty, tập đoàn lớn.

Nền văn hóa đặc trưng, đa dạng, văn hóa Nhật Bản tiêu biểu cho một nền văn hóa cân đối, phát triển về nhiều mặt. Văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại. Văn hóa đô thị và văn hóa làng quê. Văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần. Truyền thống như thư pháp, võ thuật sumo, trà đạo và hiện đại như anime, manga,… Vì vậy phải có tiếng Nhật trước nhé các bạn, Nhật Ngữ LAPIS đáp ứng các nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người.

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin bổ ích các khóa học Tiếng Nhật giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com