Khóa học tiếng nhật đặc biệt tại lapis

Đánh giá bài viết

Để chọn trường học phù hợp với bản thân. Chất lượng đào tạo là một trong các vấn đề được các bạn trẻ bắt đầu học tiếng Nhật quan tâm nhất. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu tìm kiếm học tiếng Nhật. Phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng. Đối với những người chọn học tại trường Nhật ngữ Lapis cũng vậy. Câu hỏi “Khóa học tiếng Nhật tại Lapis có tốt không?” vẫn là niềm băn khoăn trăn trở. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu. Những lý do sau để biết thêm thông tin khóa học tiếng Nhật về trường Nhật ngữ Lapis nhé.

 • Phương pháp giảng dạy cho những khóa học tiếng nhật đặc biệt tại Lapis

Phương pháp INPUT – OUTPUT giúp học viên cân bằng được 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trong đó học viên muốn có khả năng nói tốt cần phải tích lũy và tập trung vào kỹ năng nghe trước. Tương tự như vậy để có thể viết tốt thì học viên cần luyện đọc thật nhiều.

khoa-hoc-tieng-nhat
Phương pháp giảng dạy INPUT – OUTPUT

Lapis xây dựng một mô hình khóa học tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy đặc biệt, đó là “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và học Tiếng Nhật nói riêng. Hiệu trưởng Lapis với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng Nhật, đã tiếp nhận các mô hình học tập Tiếng Nhật chất lượng từ học viện ngôn ngữ Meros. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên.

 • Giảng viên người Nhật cho những khóa học tiếng nhật tại Trường Nhật Ngữ Lapis

Tiêu chí đánh giá tiếp theo sau phương pháp giảng dạy. Chính là trình độ của đội ngũ giảng viên.

Với giảng viên, chỉ giỏi tiếng Nhật thôi là không đủ. Để hướng dẫn được người mới bắt đầu đúng với khóa học tiếng Nhật. Giảng viên cần có khả năng truyền đạt tốt và sự nhiệt tình, tận tâm. Một giảng viên đứng lớp tốt phải là giảng viên có thể hướng dẫn. Giải thích các kiến thức khó một cách dễ hiểu nhất cho học viên.

khoa-hoc-tieng-nhat
Học tiếng nhật cùng thầy Asano

Một yếu tố cần cân nhắc nữa là mức độ tham gia của giảng viên người Nhật vào giờ học. Với người mới bắt đầu việc học với giáo viên bản xứ. Là rất cần thiết cho việc phát triển toàn diện kỹ năng. Tuy nhiên, đa số người học trước khi đến trung tâm chưa từng tiếp xúc với tiếng Nhật. Nếu ngay từ đầu để các bạn học hoàn toàn với người Nhật thì sẽ rất khó theo kịp. Với người mới bắt đầu, tốt nhất là nên học xen kẽ với cả giảng viên người Việt và người Nhật. Để vừa chắc chắn về kiến thức, vừa phát triển đầy đủ kĩ năng.

 • Khóa học tiếng nhật đặc biệt tại Lapis

Dưới đây Lapis sẽ giới thiệu cho các bạn tất tần tật các khóa học tiếng Nhật đặc biệt có thể đáp ứng nhu cầu của tất các bạn bắt đầu học tiếng Nhật. Mỗi khóa học sẽ có giáo trình và thầy cô Nhật – Việt giảng dạy tận tâm giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé 

Tiếng Nhật phổ thông 

hoc-tieng-nhat
Khóa học tiếng Nhật tại Lapis

Lộ trình học từ N5 đến N2:

 • Thuộc từ vựng tại lớp
 • Luyện phát âm giống người Nhật
 • Dịch văn phạm
 • Đặt câu theo chủ đề
 • Làm quen nghe âm thanh
 • Áp dụng thuần thục phương pháp Shadowing
 • Đàm hội phản xạ Oral

 

Thời gian khóa học tiếng Nhật linh hoạt, dễ dàng chọn khung giờ phù hợp đối với mọi đối tượng. Các bạn có thể tự do chọn khóa học phù hợp.

Luôn luôn có đội ngũ giáo viên chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn. Giáo viên sẽ cùng bạn đặt ra mục tiêu và lộ trình học rõ ràng và theo dõi thường xuyên tiến độ. Học tập của bạn để xem trình độ Tiếng Nhật của bạn như thế nào. Nếu các bạn theo không kịp thì giáo viên sẽ tìm ra điểm khuyết và giúp bạn trở nên giỏi hơn.

 

Ngoài ra còn có các khóa học dưới đây:

 • Khóa học luyện thi
 • Luyện thi và học thi cấp tốc 
 • Năng lực nhật ngữ đàm thoại giao tiếp
 • Kỹ sư IT
 • Chương trình nhật ngữ Nhà Hàng – Khách Sạn
 • Tiếng nhật thẩm mỹ – bán hàng

Để tìm hiểu sâu rộng hơn về chất lượng đào tạo, chương trình du học. Mời các bạn xem tiếp các bài viết khác để biết thêm thông tin về trường.

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin. Khóa học tiếng Nhật bổ ích giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu. Với người Nhật hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS. Để được tư vấn miễn phí. 

Địa chỉ Fanpage Nhật Ngữ Lapis

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com