Lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tại nhà

Đánh giá 5/5 - (4 votes)

Thật sự có rất nhiều cách để đạt được mục tiêu học tiếng nhật của bạn. Nhưng học làm sao để hiệu quả và đạt được mục tiêu ngăn nhất. Thì hôm nay Nhật Ngữ Lapis giúp bạn. Đặt ra lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tại nhà

 Bước 1: Rèn luyện từ vựng là chìa khóa giúp bạn chinh phục ngoại ngữ nhanh nhất

Luôn luôn những viên gạch đầu tiền đối với lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu đó chính là từ vựng. Yếu tố then chốt giúp bạn cái thiện và sử dụng. Tiếng Nhật thông minh phản xa ngôn ngữ giao tiếp hơn. Tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái vì thế học tiếng Nhật càng trở nên khó khăn hơn. Nhất là tiếng Nhật Kanji. Học ngoại ngữ đòi hỏi một quá trình rèn luyện liên tục. mỗi ngày nên bạn phải dành nhiều thời gian và cảm xúc cho nó. 

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tại nhà

Bước 2: Luyện tập kỹ năng nghe và nói mỗi ngày

Trò chuyện, xem phim hoạt hình, phim truyền hình, nghe radio. Bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói cũng như vốn từ vựng của bạn. Bài tập nghe và nói nên được luyện tập. Cùng với việc học từ vựng và ngữ pháp từ những ngày đầu tiên. Khi bạn đạt đến cấp độ N3. Bạn cần tập trung cao độ hơn về kỹ năng nghe và nói nhiều hơn. Lý do là khi bạn đạt N3 Kỹ năng của bạn gần như hoàn thiện trôi chảy. Kể cả cách phát âm tương đối giống như người Nhật bản xứ

Mời bạn đọc tham khảo: Phương pháp luyện giao tiếp tiếng nhật vô cùng hiệu quả => Xem Tại Đây!

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các bài tập luyện nghe và cách giao tiếp tiếng nhật. Như người bản địa để cho phù hợp với lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu.

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Kênh Youtube Và Tiktok miễn phí tài liệu học – Nhật Ngữ Lapis

Mời bạn đọc thao khảo các nguồn tài liệu E-learning => Xem Tại Đây!

Bước 3: Sử dụng phần mềm học trực tuyến

Việc đặt ra một lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tại nhà là việc không hề dễ dàng. Bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân vô số thứ như là tài liệu học và ứng dụng học tiếng nhật

  • Douligo: Phần mềm học song ngữ miễn phí và vô cùng hiệu quả
  • Mazii: Phần mềm từ điển & dịch tiếng nhật tốt nhất do cộng đồng xây dựng
  • LingoDeer: Phần mềm học phát âm và hướng dẫn đọc theo giọng chuẩn người bản xứ
  • Spotify: Phần mềm nghe những đoạn hội thoại, radio podcast
  • Minna NoNihongo: Phần mềm học bảng chữ cái tiếng Nhật
hoc-tieng-nhat
Sáng tạo trong việc học

Bước 4: Trình độ nâng cao 

Đối với lộ trình học tiếng nhật  tại nhà thì các bạn chỉ nên dừng ở mức độ là sơ cấp và vỡ lòng. Để mà giỏi được một ngôn ngữ và mang tính đặc thù như tiếng Nhật. Bạn nên tham gia ít nhất là một khóa học tiếng nhật. Để giúp cho mình một môi trường được giao tiếp tiếng nhật. Tài liệu tiếng nhật sẽ rõ ràng hơn và được học với giao viên người Nhật. Vậy đừng quên hãy biết được mục đích học tiếng nhật của bản thân là gì để định hướng và theo đúng mục tiêu.

du-hoc-nhat-ban
DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG LAPIS

Tham khảo các khóa học tại Nhật Ngữ Lapis => Xem Tại Đây!
Tại Nhật ngữ Lapis, các bạn sẽ được học tập cùng các giáo viên cực kỳ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đối với lộ trình học tiếng Nhật N5 đến N4 sẽ được học đến khi nào đậu thì thôi.

Đặc biệt Nhật Ngữ Lapis đang có chương trình ưu đãi học phí cho mọi đối tượng lên đến 20% và cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật tham khảo tại đây!

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com