Luyện giao tiếp tiếng nhật ở đâu quận Bình Thạnh – Trường Nhật Ngữ Bình Thạnh

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật chất lượng và những phương pháp luyện giao tiếp tiếng nhật hữu hiệu. Thì Trường Nhật Ngữ Lapis tại Bình Thạnh là một sự lựa chọn chất lượng. Hãy thử tham khảo về trường nhật ngữ bình thạnh rằng Lapis có thật sự chất lượng, uy tín và đào tạo tiếng nhật đứng top ở Tp.Hcm nhé!

 

=> Thông tin đầy đủ về Trường Nhật Ngữ Lapis – XEM TẠI ĐÂY!

Vị trí đi lại thuận tiện tại quận Bình Thạnh

Tại quận Bình Thạnh, một trong những quận cận trung tâm hành chính thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển từ các quận trở nên thuận lợi và thoải mái. Đặc biệt trên địa bàn quận Bình Thạnh có rất nhiều các trường đại học lớn nhỏ cùng các cơ quan hành chính quan tringj, cũng như các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy các trung tâm tiếng Nhật tại quận Bình Thạnh vô cùng thuận lợi cho học viên đến học tập.

truong-nhat-ngu
Trường Nhật Ngữ Lapis Uy Tin Chất Lượng Top 3 TPHCM

 

Mẹo để giúp bạn luyện giao tiếp tiếng nhật như người Nhật Bản Xứ => XEM TẠI ĐÂY!

 

Trường Nhật Ngữ Bình Thạnh

Trường Nhật Ngữ Lapis nằm tại địa chỉ 16 Lê Văn Duyệt, phường 1, quận Bình Thạnh, Tp.Hc. Rất gần với các trường đại học lớn như Đại học Hutech, Đại học Kinh Tế, Đại Học Thủy Lợi, Cao đẳng kinh tế HCM,.. Bên cạnh đó còn gần bến xe buýt tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển của học viên. 

luyen-giao-tiep-tieng-nhat
Khóa học tiếng nhật uy tín chất lượng – Trường Nhật Ngữ Bình Thạnh

 

Tại Nhật Ngữ Lapis bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tốt, không khí học vui nhộn thích thú, có thư viện và khu vực cho học viên đọc sách, nguồn tài liệu học chất lượng, giờ học linh động và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Với những yêu tố trên là những điều kiện giúp cho phụ huynh học viên và học sinh sinh viên hài lòng chọn học.

hoc-tieng-nhat-tai-lapis
Học tiếng Nhật – Nhật ngữ Lapis

 

 

Đội ngũ giáo viên tại Nhật Ngữ Lapis là những giao viên Nhật Bản và Việt Nam. Được đạo tạo dài hạn ngắn hạn tại học viện ngôn ngữ Meros – Tokyo hoặc được đào tạo tại Lapis trước khi giảng dạy chính thức. Ngoài các kiến thức về Tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên còn được đào tạo về phong cách đứng lớp. Cách trình bày bảng và cách sử dụng các công cụ giảng dạy hiệu quả.

doi-ngu-giang-vien-tai-trung-tam-tieng-nhat-lapis
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm LAPIS

 

Bạn cần một khóa học luyện giao tiếp tiếng nhật uy tín và chất lượng => XEM TẠI ĐÂY!

すべてが順調にいきますように

Mời các bạn xem tiếp các bài viết khác để biết thêm thông tin về trường => Xem tại đây!

Fanpage Lapis School: https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com