LAPIS – NƠI UY TÍN VỀ TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đánh giá 5/5 - (3 votes)

Nếu bạn đang Lạc lối giữa muôn trùng lặp lại để tìm kiếm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu thì còn chờ gì nữa mà không ghé thăm LAPIS.

Thế nào là tiếng Nhật cho người mới bắt đầu?

tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu gồm những bài học cơ bản nhất trong tiếng Nhật

Đối với những ai trót yêu thứ ngôn ngữ dễ thương như tiếng Nhật nhưng lại không biết bắt đầu học từ đâu khi có quá nhiều lớp học dành cho tiếng Nhật. Thì đừng lo bạn nhé, Nhật ngữ LAPIS sẽ chỉ cho bạn nên chọn khóa học nào khi lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này.

 Nếu bạn hoàn toàn là newbie (người mới, chưa biết gì) thì LAPIS khuyên bạn nên chọn học khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Trong hệ thống học tiếng Nhật, người ta sẽ chia làm 3 cấp: từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Mỗi cấp sẽ có chia làm nhiều bậc khác nhau. Ví dụ như Tiếng Nhật sơ cấp, ta có từ N5 -N4 (N được xem là đơn vị tính trình độ của Nhật Ngữ):

  • Sơ cấp N5: đây là lớp có kiến thức sơ khai và cơ bản nhất của Nhật Ngữ. Nó được chia làm 4 cấp: Sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3 và sơ cấp 4. Và tiếng Nhật cho người mới đầu chính nằm trong các khóa học này.
  • Sơ cấp N4: cũng tương tự như N5, nhưng sơ cấp N4 sẽ gồm những kiến thức phức tạp hơn về ngữ pháp, cấu trúc cũng như từ vựng. Sơ cấp N4 sẽ được chia làm 3 cấp độ, lần lượt gồm: sơ cấp 5, sơ cấp 6, sơ cấp 7.

Trình độ tiếng Nhật trung cấp sẽ là N4 (được chia là 3 cấp độ), N3 (chia làm 4 cấp độ) và cuối cùng Trình độ tiếng Nhật cao cấp sẽ là N1 – trình độ như người bản xứ, thường sẽ dành cho những bạn đi du học Nhật.

Vì sao bạn nên chọn Lapis để học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
LAPIS là đại diện duy nhất của Học viện Ngôn ngữ Meros tại Việt Nam.

Là trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ liên kết với MEROS viện học viện Tokyo .

Nhật ngữ LAPIS vẫn luôn xứng tầm là nơi truyền thụ nền tảng vững chắc về tiếng Nhật cho người mới bắt đầu bởi: LAPIS là đại diện duy nhất của Học viện Ngôn ngữ Meros tại Việt Nam.

Đây là một trong những Học viện giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất thành phố Tokyo tại Nhật Bản, với hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, Meros nổi tiếng với phương pháp học tập hiệu quả, đa dạng và bao quát kỹ năng, đảm bảo dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật.

Kế thừa phương pháp giảng dạy khoa học từ Meros, Nhật Ngữ LAPIS rất vinh dự khi đang làm đối tác giảng dạy cho một số thương hiệu doanh nghiệp lớn trong cả nước như FPT Software, Bosch Việt  Nam, CSC, Maeda, Hitachi, Nakamura, Five Stars, Global Cybersoft, …

Có hệ thống giáo dục giảng dạy chuyên biệt khoa học về tiếng nhật cho người mới bắt đầu

tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
LAPIS đã thành công nghiên cứu và cho ra bộ giáo trình chuyên biệt, hiệu quả dành cho học viên tham gia học tại đây

LAPIS đã thành công nghiên cứu và cho ra bộ giáo trình chuyên biệt, hiệu quả dành cho học viên tham gia học tại đây. Bên cạnh đó, LAPIS cũng triển khai thành công các khóa đặc biệt, tập trung ngắn hạn bằng cách xây dựng hệ thống học tập bao gồm chương trình, quy chế kiểm tra, cách thức đánh giá năng lực,…rất phù hợp để học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Định hướng học viên thiết lập mục tiêu học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Và tùy theo mục tiêu học viên, LAPIS sẽ hướng dẫn học viên học tâp theo đúng tiến trình và các giai đoạn học tập. Trong 4 tháng học tập, học viên có thể đạt được trình độ Nhật ngữ N4, 5 – 6 tháng tiếp theo học viên đạt được trình độ Nhật ngữ N2.

Phương pháp giảng dạy “INPUT – OUTPUT” chuyên nghiệp, hiệu quả

LAPIS xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt, được gọi là “INPUT – OUTPUT”. Đây là một phương pháp cực hiệu quả trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI- ĐỌC – VIẾT, trong đó học viên muốn nói tốt cần phải tích lũy trước khả năng nghe và muốn viết tốt thì phải luyện đọc thật nhiều.

Điều đặc biệt nó có thể áp dụng hiệu quả trên bất kỳ loại ngoại ngữ nào không chỉ riêng tiếng Nhật. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và kết quả thu được vô cùng đáng ngạc nhiên.

Không chỉ giảng trên sách, Lapis giúp học viên mang Nhật ngữ vào đời sống thường nhật.

tieng-mnhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Không chỉ giảng dạy trên sách, Lapis giúp học viên mang Nhật ngữ vào đời sống thường nhật.

Đến với Trường Nhật ngữ LAPIS bạn sẽ được thực hành ngoại khóa vô cùng phong phú. Vừa giúp học viên thư giãn, vừa rèn luyện khả năng phản ứng của  với các từ vựng vừa học được, góp phần củng cố khả năng nhớ từ và phát âm vô cùng hiệu quả.

98% giảng viên là người Nhật bản, 2% giảng viên Việt Nam với trình độ N2 có thâm niên hơn 10 năm giàu kinh nghiệm.

Có đối tác là học viện ngôn ngữ Meros làm hậu thuẫn, LAPIS tự tin có đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng. Hầu hết, giảng viên đều là giáo viên người Nhật, được học viện Meros cử qua Việt Nam giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao và bề dày kinh nghiệm vô cùng đáng nể. Đương nhiên vẫn sẽ có giảng viên người Việt nhưng đừng lo nhé vì thầy cô đều là các cao thủ Nhật ngữ trình độ N2 giàu kinh nghiệm.

Hy vọng những thông tin về tiếng Nhật cho người mới bắt đầu giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về khóa học tiếng Nhật giúp bạn lựa chọn môi trường đào tạo hiệu quả. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0916.618.428 – 0916.504.428 để được tư vấn trực tiếp nhé.

NHẬT NGỮ

 16 Lê Văn Duyệt, P1, Q.Bình Thạnh, TPHCM

 (028) 35.178.680 – 35.178.681

 091.661.8428

 info@lapisschool.com

 Lapisschoolvietnam