Phương pháp tự học giáo trình tiếng Nhật hiệu quả tại nhà

Đánh giá bài viết

Hiện nay tiếng Nhật khá là quen thuộc với những bạn trẻ chúng ta. Ngoài việc yêu thích tiếng Nhật thì còn có truyện tranh anime & manga v..v… Là những ngôn ngữ khó học trên thế giới. Bên cạnh việc tìm đến một trung tâm tiếng Nhật để có một lộ trình học tốt. Chúng ta còn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà. Vậy chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu và giáo trình tiếng Nhật nào là thích hợp? Nhật Ngữ LAPIS sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Bộ giáo trình tiếng Nhật

giao-trinh-tieng-nhat-pho-bien
Giáo trình Minna No Nihongo phổ biến

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phổ biến được người nước ngoài chọn để học hiện nay. Vì vậy mà lượng giáo trình, sách hướng dẫn truyền thống để có thể giúp bạn học tiếng Nhật cũng khá là phong phú. Và chẳng khó khăn gì để bạn có thể tự tay download các giáo trình ngay trên mạng về để học.

Minna no Nihongo shokyuu de yomeru topikku là bộ giáo trình Tiếng Nhật đầu tiên được sử dụng và giảng dạy ở các trường đại học, trung tâm cho người mới bắt đầu. Với 25 bài văn ngắn nói về các chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày. Giúp bạn tiếp cận và hiểu thêm tiếng Nhật một cách thuận tiện và nhiều hơn. Bộ Minna no Nihongo khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp.

Giáo trình luyện thi tiếng Nhật

giao-trinh-luyen-thi
Giáo trình luyện thi

Luyện thi với giáo trình tiếng Nhật qua các bài kiểm tra cũng giúp cho bạn biết được khả năng học tiếng Nhật của mình đến đâu. Mạnh, yếu hay đang hổng kiến thức phần nào. Trong các bài kiểm tra sẽ có những phần kiểm tra về ngữ pháp, từ vựng, cũng như kỹ năng nghe của bạn. Hãy tập làm những bài thi nhuần nhuyễn để có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật bạn nhé.

Tự học tiếng Nhật online

giang-vien-day-online
Giảng viên dạy online tiếng Nhật

Ngày nay có nhiều trang web, các app trên điện thoại sử dụng để học tiếng Nhật online tại nhà. Ngoài học theo giáo trình tiếng Nhật thì đây là cách học mới. Với các khóa học online này bạn có thể chủ động được thời gian học của mình. Ngoài ra, Nhật ngữ Lapis đã mở ra lớp học online đầy tiện lợi. Học tiếng Nhật online sẽ rất thuận lợi cho những bạn có những vấn đề cá nhân. Hoặc ở xa nhưng vẫn muốn học Lapis nhé. Giảng viên người Nhật và giáo trình được biên soạn từ các thầy cô ở Nhật dành riêng cho những bạn học online.

Trên đây là một số phương pháp học tiếng Nhật cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Lapis mong rằng nó sẽ giúp ích cho việc học tiếng Nhật của các bạn. Chúc các bạn học tốt nhé. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com