Quà tặng Lapis

Đánh giá bài viết

Là một trong những nhà chuyên môn về giáo dục, thấu hiểu tâm lý “vừa học vừa chơi”, bên cạnh những giờ học tiếng Nhật căng thẳng trong lớp, Lapis còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí với nhiều phần quà dễ thương dành tặng học viên.

Tại các lễ hội do trường tổ chức, thường có các cuộc thi đấu trí sôi nổi hoặc phần thi “bốc thăm trúng thưởng”, quà tặng sẽ dành cho những đội thắng cuộc hay tại các hội thảo giới thiệu về du học Nhật, tất cả các bạn tham dự hội thảo đều được nhận một phần quà lưu niệm. Quà tặng vừa là những đồ dùng học tập cần thiết vừa chứa đựng những bài học “bỏ túi” thật bổ ích.

Sổ tay vừa ghi chú lịch học, bài học…, vừa có thể làm xâu chìa khóa nhỏ xinh.

Móc khóa có hình dạng cơm nấm, góp phần vào bộ sưu tập những vật dụng trang trí cho các bạn gái.

Cục tẩy có hình dáng những món bánh truyền thống của Nhật và Sushi, trái cây- một trong những bài học “bỏ túi” khó quên về văn hóa.

Một trong những loại đồ chơi phổ biến của trẻ em Nhật.

Thẻ sách xinh xắn để đánh dấu các bài học tiếng Nhật. Các câu thành ngữ tiếng Nhật thông dụng ở mặt sau là bài học bổ ích cho các học viên Nhật ngữ ở mọi trình độ.

Hình 8

Một bộ quà tặng dành cho các bạn tham dự hội thảo thông tin về dự án “Go Japan”, với những bài học tiếng Nhật theo chủ đề vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, tựa như quyển từ điển “bỏ túi” cần thiết cho những ai đang và muốn học tiếng Nhật.