Luyện tiếng Nhật cực đỉnh cùng thầy Asano

Đánh giá bài viết

Chắc chắn ai học tiếng Nhật đều gặp khó khăn trong việc nghe và cách nói. Đặc trưng của tiếng Nhật là nói rất nhanh. Theo khảo sát, tiếng Nhật là thứ tiếng nhanh nhất trên thế giới. Thậm chí còn hơn cả tiếng Tây Ban Nha, so với tiếng Việt thì nhanh gấp rưỡi. Vì tiếng Nhật có mật độ thông tin ít nhất. Cụ thể nó chỉ bằng một nửa so với tiếng Việt. Khi muốn diễn đạt một ý nghĩa nào đó từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, bạn phải nói nhiều gấp đôi. Vì vậy, học với giáo viên người Nhật giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói rất nhiều.

Lợi thế học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

Đầu tiên, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với cách phát âm của người Nhật hoàn toàn tự nhiên. Giáo viên sẽ giúp các bạn sửa và phát âm một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng được làm quen với ngữ điệu trong khi nói của người Nhật. Hình thành khả năng phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn nâng cao khả năng nghe, nói của bạn trong tình huống thường ngày. Giúp bạn thành thạo tiếng trong thời gian sớm nhất.

hoc-tieng-nhat-cung-thay-Asano
Học tiếng nhật cùng thầy Asano

Khả năng phát âm tiếng Nhật

Khi học với thầy người Nhật Asano bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn nhất. Vì tiếng Nhậtngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên cách phát âm rất chuẩn và chính xác. Đặc biệt, nếu có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người ở các vùng miền khác nhau thì bạn sẽ mở rộng vốn từ ngữ địa phương.

phat-am-chuan
Phát âm tiếng Nhật cùng thầy Asano

Khi tiếp xúc với người Nhật, bạn “bị buộc phải” nói và nghe bằng tiếng Nhật. Nên khả năng tương tác ngôn ngữ của bạn sẽ được gia tăng nhờ việc gặp gỡ người bản xứ. Từ đó, độ phản xạ cũng như việc nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao rất đáng kể.

Khả năng nghe tiếng Nhật

Khi được học với người bản xứ, các bạn sẽ được nghe trực tiếp giọng thực tế của họ. Độ chính xác cao về cách phát âm cũng như giọng điệu sẽ giúp bạn nghe dễ dàng hơn. Cách phát âm của người học tiếng Nhật sẽ có ít nhiều sự khác biệt và không thể chuẩn so với người bản ngữ. Vì vậy, khi học cùng với giáo viên bản xứ, khả năng nghe của bạn sẽ nhanh được nâng cao.

kha-nang-nghe
Luyện khả năng nghe tiếng Nhật cùng thầy Asano

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Thầy Asano đã có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt. Giáo viên người Nhật có những chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu. Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được thầy giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

giao-vien-giau-kinh-nghiem
Giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Mở rộng thêm kiến thức Văn Hóa Nhật Bản

Giáo viên người Nhật sẽ biết rõ ý nghĩa của từ vựng đặt trong bối cảnh khác nhau; từ vựng đó sẽ biến hóa thế nào. Họ biết rõ những câu nào mang ý bóng gió, bông đùa hay mỉa mai. Họ sử dụng nhuần nhuyễn những câu nói thông dụng, câu nói tắt hay cả từ lóng, kính ngữ. Học cùng giáo viên người Nhật sẽ giúp bạn nói tiếng Nhật sao cho chuẩn với ngữ cảnh nhất. Cách sử dụng từ vựng, câu văn phù hợp nhất.

van-hoa-nhat-ban
Biết thêm về văn hóa Nhật Bản – Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

Học với người bản xứ không chỉ hoàn thiện hơn trong việc học ngữ pháp, từ vựng, đàm thoại… mà còn nâng cao kiến thức về văn hóa, đời sống và con người Nhật. Từ đó, tạo nên hứng thú cho các bạn và trau dồi thêm lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Có khi, bạn cũng sẽ tranh thủ có một hướng dẫn viên tuyệt vời để cùng nhau “oanh tạc” xứ sở Hoa Anh Đào nữa đó!

Lớp học tại Nhật ngữ LAPIS xen kẽ tiết học với giáo viên Việt – Nhật giúp người học vừa tiếp thu được kiến thức dễ dàng, vừa được cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật cùng người bản xứ bằng nhiều hoạt động sôi nổi thú vị. Mong rằng những thông tin trên LAPIS sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn thành công trong kỳ thi nhật ngữ sắp tới.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn về các khóa học của Lapis tại đây!