Top 03 giáo trình tiếng nhật cơ bản khi mới bắt đầu

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Tài liệu chính là trợ thủ đắc lực và không thể thiếu đối với những người theo học tiếng Nhật cơ bản đến cao cấp. Hiện nay trên thị trường sách, tài liệu hoặc internet bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn tài liệu tiếng Nhật khác nhau. Nhưng không thể kiểm tra được độ chính xác và chất lượng của chúng. Hiểu được điều đó, Nhật Ngữ LAPIS sẽ giúp bạn tổng hợp trọn bộ tài liệu học tiếng Nhật từ A – Z đầy đủ. Chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu loại giáo trình Minna No Nihongo 

sach-minna-no-nihongo
Minna No Nihongo – Tiếng nhật cơ bản

Đây là bộ giáo trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và vẫn đang được sử dụng tại Nhật Bản. Bộ giáo trình này có thể nói là cơ bản. Cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Nếu bạn mới tìm hiểu về tiếng Nhật. Chưa biết gì về giáo trình nào chuẩn thì ưu tiên hàng đầu vẫn là Mina No Nihongo. Giáo trình nổi tiếng của tiếng Nhật thời điểm hiện tại. Chúng thường xuyên có mặt ở trong hầu hết các khóa tiếng Nhật cơ bản. những trung tâm và trường học tại Việt Nam.

Bộ sách gồm có 2 phần với 50 bài học. Trong mỗi bài sẽ chia thành các thành phần liên quan đến mẫu câu, hội thoại và nhiều bài tập cho người học thực hành cũng như trả lời. Thông qua việc trình bày dễ hiểu, ngắn gọn và khoa học. Bất kỳ đối tượng học nào cũng có thể lĩnh hội và tiếp thu được ngôn ngữ tiếng Nhật một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tập viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana và Katakana)

tap-viet-tieng-nhat-can-ban
Tập viết tiếng Nhật cơ bản

Bên cạnh sách tập viết của bộ Minna No Nihongo thì các bạn cũng nên lựa chọn thêm một bộ sách tập viết khác. Đó là sách tập viết tiếng Nhật căn bản. Bộ sách này thường sẽ có cả cuốn tập viết chữ Hiragana và tập viết chữ Katakana. Cho nên các bạn cũng có thể dễ dàng luyện viết cả hai bảng chữ cái thông qua bộ sách này. Nếu bạn là người mới học tiếng Nhật cơ bản bạn không nên bỏ qua cuốn sách này nhé.

1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Căn Bản Nhất

tu-vung-tieng-nhat
1000 từ vựng tiếng nhật cơ bản

Cuốn sách 1000 Từ Vựng Tiếng Nhật cơ bản nhất tập trung vào chữ Hán được sử dụng trong hội thoại thương mại và báo chí. Từ vựng được sử dụng trong sách này tương đương với N1, N2 và trình độ cao cấp. 1000 từ vựng được chia ra theo 5 phần tùy theo mức độ dễ đến khó. Được dịch ra bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Mỗi trang sách sẽ có những hình ảnh minh họa về một từ vựng cụ thể. Sử dụng hình ảnh rất gần gũi và phù hợp với việc liên tưởng đến các từ vựng bằng hình ảnh của các bạn.

Khi sử dụng cuốn sách hãy luyện tập đặt nhiều câu hỏi có chứa từ đó. Để có thể nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng từ vựng. Nếu bạn là học sinh bắt đầu dùng sách tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hãy dùng sách này. Nhờ giáo viên kiểm tra lại các câu đã đặt. Nếu có sai thì hãy nhờ giáo viên sửa lại và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Trên đây là những cuốn sách tiếng nhật cho người mới bắt đầu mà Nhật Ngữ LAPIS  muốn gửi đến cho bạn. Chúc các bạn học tiếng Nhật thật tốt nhé. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com