Trung Tâm Nhật Ngữ Lapis là trường Nhật Ngữ đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Trung Tâm Nhật Ngữ Lapis được thành lập tháng 03/2009. Là trường tiếng nhật chuyên nghiệp có quy mô khá lớn. Được đánh giá xếp hạng thứ 03 tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Nhật Ngữ Lapis đã khẳng định vị thế là trường nhật ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam

Học Tiếng Nhật là phải chọn trung tâm nhật ngữ Lapis:

Với hơn 14 năm hoạt động cho đến nay. Lapis nâng cấp và làm mới cách giảng dạy thu hút và thân thiện đến với học viên tham gia học. Đồng thời mang nhiều chương trình ưu đãi cho những ai quan tâm đến Nhật Ngữ Lapis và có nhu cầu theo học.

Tất cả các chương trình đào tạo của Lapis đều dẫn ra là bằng cấp quốc tế như JLPT, NAT-Test, Top J, J-Test,… Và Lapis luôn cam kết chất lượng giảng dạy với:

 • Mô hình học tập thú vị và phương pháp giảng dạy đặc biệt “INPUT – OUPUT”
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao là giáo viên Nhật Bản và Việt Nam
 • Mỗi lớp học được tổ chức giảng dạy từ 10 – 18 học viên, để đảm bảo chất lượng giảng dạy
 • Tại Lapis với những lớp học hiện đại và cơ sơ vật chất đầy đủ, thiết bị dạy học thông minh
trung-tam-nhat-ngu
Khuôn viên trung tâm nhật ngữ Lapis

Trung tâm nhật ngữ Lapis với giáo trình và phương pháp giảng dạy đặc biệt

Nhật ngữ Lapis, tự tin là trung tâm nhật ngữ có phương pháp giảng dạy đặc biệt. Đào tạo các học viên có thể học Tiếng nhật một cách nhanh chóng nhưng rất cơ bản. Kích thích niềm yêu thích học tiếng nhật cho học viên. “INPUT – OUTPUT” – phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Phương pháp giảng dạy đặc biệt này đã được thử nghiệm, triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều kết quả tốt.

trung-tam-nhat-ngu
Phương pháp học tiếng Nhật đặc biệt tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Lớp học đặc biệt Thầy Asano chỉ có tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Thầy Asano, giáo viên người Nhật kì cựu tại nhật ngữ Lapis  có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt. Một người thầy ưu tú, có những chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu. Với phong cách giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dang nắm bắt nội dung bài học. Tính thần chuyên nghiệp, luôn lắng nghe các phản hồi của học viên về những thắc mắc hoặc vấn đề hồng hiểu sẽ luôn được thầy chỉ dẫn và giải đáp tận tình

trung-tam-nhat-ngu
Thầy Asano trong một khoá học tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Chương trình đào tạo trại trung tâm nhật ngữ Lapis

Dường như các trường nhật ngữ đều phải tổ chức và xây dựng hệ thống chương trình học rõ ràng, chi tiết. Mục đích là đảm bảo cho từng giai đoạn học tập. Nhưng đối với Trường Nhật Ngữ Lapis, chương trình được xay dựng trên tiêu chí cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Giúp cho học viên có thể giao tiếp tốt với người Nhật trong công việc, cuộc sống.

trung-tam-nhat-ngu
phương pháp học tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Lapis mang đến những khoá học sơ cấp đến nâng cao chuyên sâu:

 • Khoá học sơ cấp vỡ lòng N5
 • Khoá học sơ trung cấp N4
 • Khoá học trung cấp N3
 • Khoá học cấp tốc và luyện thi N5 – N4
 • Khoá học tiếng Nhật cho Doanh Nghiệp
 • Khoá học Tiếng Nhật Đặc biệt
  Đăng kí và tham gia khoá học tại đây  

Tuỳ vào từng nhu cầu của học sinh, Nhật Ngữ Lapis không chỉ đặt ra lịch trình học tập cụ thể mà còn tư vấn tận tâm và định hướng cho bạn về lộ trình học tập.

 

Các buổi ngoại khoá INPUT – OUTPUT tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Nối tiếp sau những khoá học từ sơ cấp đến nâng cao chuyên sâu. Lapis còn tổ chức các buổi ngoại khoá bổ ích. Củng cố và tăng cường ghi nhớ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Xoay quanh chủ đề học tập và làm việc.

Trong vòng một năm trở lại đây, Nhật ngữ Lapis đã tích cực mở ra và tổ chức thành công buổi ngoại khoá ý nghĩa cho học viên. Mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng vẫn được sự hưởng ứng và thích thú của học viên.

trung-tam-nhat-ngu
Các hoạt động ngoại khoá tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Fanpage:https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam

Địa Chỉ: 16 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.Hcm

E: info@lapisschool.com
Tel: 028 3519 8680