Trường Nhật Ngữ Lapis là trường nào?

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập tháng 03/2009. Là trung tâm nhật ngữ chuyên nghiệp có quy mô khá lớn. Được đánh giá xếp hạng thứ 03 tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Đã khẳng định vị thế là Trung tâm nhật ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam

Học Tiếng Nhật là phải chọn trường nhật ngữ Lapis:

Trong hệ thống giáo dục Nhật ngữ cả nước, miền Bắc uy tín có trường Riki Nihongo. Miền Trung có nhật ngữ Đông Du thì tại miền Nam trường nhật ngữ Lapis. Được biết như là trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng và uy tín trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong các trường đào tạo tiếng nhật luôn giữ vững phong độ từ khi thành lập đến nay. Được lựa chọn bởi rất nhiều học viên trên cả nước.

truong-nhat-ngu
Khuôn viên Trường Nhật Ngữ Lapis

Theo khảo sát đánh giá toàn quốc về tình trạng các trường đào tạo ngôn ngữ nói chung và Nhật ngữ nói riêng. Bộ trưởng Bộ GD-ĐT TPHCM đánh giá  là một trong các trường luôn tạo được uy tín. Đạt được tỷ lệ tuyển sinh cao. Chất lượng và uy tín của trường được thể hiện ở những điểm sau đây.

Trung tâm nhật ngữ Lapis với những điều đặc biệt

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên  là những giáo sư đứng đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn. Bởi trường khai triển

Thứ hai, Trình độ và các ngành nghề đào tạo tại Trường Nhật Ngữ Lapis

Thứ ba, Cơ sở vật chất “học đi đôi với hành”.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường luôn đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị để sinh viên có điều kiện “học đi đôi với hành”. Cơ sở vật chất đầu tư khang trang, hiện đại đưa đến không gian học tập thoải mái, năng động và phát triển sáng tạo. 

truong-nhat-ngu
Hình ảnh cơ sở vật chất tại trường nhật ngữ Lapis

Thứ tư, liên kết doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm

Trường Nhật Ngữ Lapis là cầu nối từ giảng đường với doanh nghiệp. Có Trung tâm quan hệ doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức workshop học tiếng nhật.

Từ đó, sinh viên nơi đây có rất nhiều cơ hội để luyện giao tiếp tiếng nhật

Như vậy, là một trong những trường trung tâm chuyên đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế. Kết hợp các kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất chính là đưa nhà tuyển dụng vào môi trường giáo dục nhiều hơn.

Qua thông tin bài viết cho thấy Nhật Ngữ Lapis có môi trường năng động hiện đại. Chương trình đào tạo thực hành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cũng như đa dạng các hoạt động phong trào. Hơn 12 năm phát triển, có thể khẳng định là một trong các trường đạo tào tiếng Nhật có uy tín tại TPHCM. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển xã hội. Để tìm hiểu sâu rộng hơn về chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm, các ngành nghề trình độ đào tạo. Mời các bạn xem tiếp các bài viết khác để biết thêm thông tin về trường.

Fanpage:https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam
Địa Chỉ: 16 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.Hcm

E: info@lapisschool.com
Tel: 028 3519 8680