Tuyệt chiêu độc quyền học tiếng Nhật tại Lapis

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ phổ biến. Đang được nhiều người theo học. Được biết đến là một trong những ngôn ngữ khó học nhất. Vậy làm sao để học dễ nhất. Phương pháp học như thế nào là hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về tuyệt chiêu độc quyền khi học tiếng Nhật tại Lapis nhé!

Lapis – Trường đào tạo tiếng Nhật uy tín

Nhật ngữ Lapis được thành lập và biết đến như một làn sóng đi đầu trong công cuộc phổ cập tiếng Nhật đến giới trẻ Việt Nam. Với hơn 13 năm có mặt trên thị trường, Lapis luôn xúc tiến và hợp tác với các học viện ngoại ngữ nổi tiếng ở Nhật để học tập, trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả. Từ đó đúc kết nên phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất.

truong-dao-tao-tieng-nhat-uy-tin
Lapis – Trường đào tạo tiếng Nhật uy tín

Bên cạnh đó, tại Trường Nhật ngữ Lapis, ngoài việc giảng dạy tiếng. Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích. Một mặt nhằm gắn kết các bạn học viên với nhau. Mặt khác giúp các bạn học viên tiếp cận với văn hóa Nhật Bản và tìm kiếm những cơ hội cho tương lai.

Với phương châm “Liên kết học tập vào cuộc sống”, Nhật ngữ Lapis tự tin đồng hành cùng các học viên chuẩn bị kiến thức và sự tự tin để làm chủ tương lai.

Phương pháp dạy tiếng Nhật đặc biệt

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt. Đó là “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Trong đó học viên muốn có khả năng nói tốt cần phải tích lũy. Tập trung vào kỹ năng nghe trước. Tương tự như vậy để có thể viết tốt thì học viên cần luyện đọc thật nhiều.

phuong-phap-hoc-tieng-nhat
Phương pháp dạy đặc biệt

Trên cơ sở tiếp nhận, Lapis đã sáng tạo mô hình độc đáo và duy nhất tại Việt Nam trong việc đào tạo Nhật Ngữ. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều kết quả tốt.

Với mô hình này, Lapis tự tin đào tạo các học viên có thể học một cách nhanh chóng nhưng rất cơ bản. Kích thích niềm yêu thích học Tiếng Nhật cho học viên.

Giáo trình đào tạo tiếng Nhật khác biệt

Ngoài những giáo trình có sẵn cho từng cấp lớp. Nhật ngữ Lapis còn tổng hợp, biên soạn nhiều tài liệu phong phú như luyện thi, đàm thoại, chuyên ngành,… Nhằm củng cố năng lực thực tiễn cho các học viên.

giao-trinh-khac-biet
Giáo trình đào tạo khác biệt

Nhật ngữ Lapis rất chú trọng cách phát âm trong Tiếng Nhật. Phát âm “đúng, chuẩn và đẹp”. Giúp học viên có thể giao tiếp nhanh chóng với người bản xứ. Do đó Nhật ngữ Lapis tự xây dựng và tổng hợp các giáo trình dạy phát âm và đưa vào giảng dạy từ chương trình sơ cấp.

Học tiếng Nhật cùng giáo viên bản xứ

Học tiếng Nhật cùng giáo viên bản xứ không chỉ hoàn thiện hơn trong việc học ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp,… Mà còn nâng cao kiến thức về văn hóa, đời sống và con người Nhật. Từ đó tạo được hứng thú cho các bạn học viên. Đồng thời trau dồi thêm lượng kiến thức vô cùng bổ ích.

Lớp học cùng thầy Asano của Nhật ngữ Lapis sẽ giúp bạn vừa tiếp thu được kiến thức dễ dàng. Vừa được cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật cùng người bản xứ.

Trên đây là những thông tin về tuyệt chiêu độc quyền khi học tại Lapis. Hãy đăng ký và trải nghiệm khóa học cùng thầy Asano tại Lapis ngay hôm nay nhé!

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí tại đây!

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com