Phương pháp học – Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài viết

Sau đây Nhật Ngữ Lapis chia sẻ một vài phương pháp. Cũng như là định hướng cơ bản lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Đối với học viên và các bạn đọc đang cần bắt đầu tự học hoặc học tiếng Nhật. đây sẽ là một trong những vấn đề khiến các bạn sẽ “ngợp” trước vô số nguồn tài liệu và phương pháp học. Nếu các bạn đang gặp rào cản vì vấn đề này thì bài viết này dành cho bạn.

Phương pháp I: Học từ những điều cơ bản nhất – Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Giáo trình học tiếng Nhật giành cho trình độ sơ cấp căn bản => Xem Tại Đây!

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Lộ trình học tiếng nhật sơ cấp vỡ lòng đạt tiêu chuẩn tại Nhật Ngữ Lapis

Tuy nhiên những phương pháp học này đối với lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu nào cũng sẽ là phù hợp. Và cũng không có nghĩa là bạn vui đầu vào những tài liệu và sách điện tử nào đó. Bạn cần phải học theo tư duy sáng tạo của chính bản thân mình. Hãy cố gắng học từ vựng và bảng chữ cái tiếng nhật. Thông qua việc nghe và nói, như trẻ em học được từ mới nhờ nghe người lớn lặp lại. Nguyên tắc để bắt đầu học tiếng Nhật là học từ kết hợp luyện nghe, xem và tiếp xúc với tiếng Nhật thực tế thật nhiều.

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Chữ tượng hình là điều gây khó khăn rất lớn cho việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Phương pháp II: Shadowing cực kì hiệu quả – Lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Hãy luôn lựa chọn những nguồn tài liệu học tiếng nhật E-learning chất lượng. Vì đó sẽ là nên tảng vững chắc cho kỹ năng Nghe – Đọc. Bạn có thể xem các video Youtube hoặc kênh Tiktok – Nhật Ngữ Lapis. Để có thể tham khảo 100% bộ tài liệu học tiếng nhật chất lượng và miễn phí. 

 

Tài liệu E-learning học tiếng nhật cho người mới bắt đầu => Xem Tại Đây!

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Kênh Youtube Và Tiktok miễn phí tài liệu học – Nhật Ngữ Lapis

Một số từ khóa giúp bạn tìm ra những video này là : “Zettai Goukaku JLPT, bí kíp giai đoạn nước rút kì JLPT – Nhật Ngữ Lapis,..” Bạn hãy nhớ lưu lại các từ khóa. Vì những video này rất quan trọng để giúp cho các bạn nhớ sâu ngữ pháp – từ vựng theo từng ngữ cảnh.

 Phương pháp III: Input – Output 

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt. Đó là “Inphut – Output” phương pháp học hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng: “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”. Đó là những chìa khóa quan trọng trong ngoại ngữ nói chung và tiếng nhật nói riêng.

phuong-phap-input-output
Phương pháp học tiếng Nhật online INPUT – OUTPUT

Để đảm bảo chất lượng cho lộ trình học tiếng nhật vỡ lòng. Trong đó học việc và các bạn muốn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt cần phải tích lũy và tập trung vào kỹ năng nghe trước. Tương tự như vậy, để có thể viết tốt thì học viên cần luyện đọc thật nhiều

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật tham khảo tại đây!

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com