Lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu – Luyện thi cấp tốc

Đánh giá bài viết

 

Bạn chọn tiếng Nhật, ngôn ngữ đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Bạn đang có dự định học tiếng Nhật để chuẩn bị cho kỳ JLPT N5 sắp tới. Lapis không biết mục tiêu của bạn trong năm tới sẽ là gì? Bạn chọn du học Nhật Bản hay chọn làm việc cho những doanh nghiệp lớn cần trình độ tiếng Nhật tại Việt Nam? Đối với ai đang cần tìm hiểu lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu. Đặc biệt là học tiếng Nhật trong bao lâu là hợp lý? Nên tự học hay tham là gia các khóa luyện thi N5 cấp tốc? Thì bài viết này Nhật Ngữ Lapis dành cho bạn hãy cố gắng theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Giải đáp về phương pháp nước rút cho kỳ JLPT N5 và thời gian hợp lý để một người đạt được trình độ N5 => XEM TẠI ĐÂY!

Đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân và đạt được nó

Để bắt đầu 01 lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu. Từ số 0 đến đỉnh bức phá kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT N5. Sẽ là mục tiêu nhỏ trong các mục tiêu lớn. Đối với công việc nào cũng vậy. Bạn cần phải đặt mục tiêu cụ thể cho chính bản thân mình. Nếu như đã quyết tâm từ ngày hôm nay. Ngày hôm nay so với 01 tháng sau, tự khắc bản thân bạn sẽ cảm nhận rõ rệt.

thoi-gian-hoc-phu-hop
Thời gian học tiếng Nhật phù hợp


Hãy cố gắng dành ra tối thiểu 120 phút mỗi ngày để trao dồi các nguồn tài liệu chất lượng và đúng trọng tâm kiến thức. Hãy sử dụng những thời gian rảnh rỗi để ôn lại các kiến thức đã học qua trước đó. Khi bạn hình thành thói quen học như trên. Tự khắc sau 01 tháng học tiếng Nhật cơ bản bạn có thể tự bật ra và giao tiếp bằng tiếng nhật

Đây sẽ là phương pháp giúp bạn luyện khả năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả => XEM TẠI ĐÂY!

 

Tổng hợp và phân loại những tài liệu dành cho “lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

  • Minna No Nihongo 

Đây có thể nói là quyển sách học tiếng Nhật phù hợp và cơ bản nhất đối với ai đang tham gia lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu. Sách áp dụng phương thức học giúp cho người mới học tiếng nhật nên bắt đầu từ đâu. Với vốn từ vựng cơ bản nhất và từ nhwungx mẫu câu – mẫu hội thoại từ sơ cấp vỡ lòng đến chinh phục kỳ JLPT N5

lo-trinh-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Để bắt đầu việc học tiếng Nhật N5 của mình thì giáo trình Minna sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Tiếng Nhật Kanji

Học Kanji một cách bài bản và hiệu quả. Bao gồm 512 chữ Kanji được chia thành 32 bài với 16 chữ. Lưu ý nhỏ vì tài liệu về Kanji thì đa phần sẽ chừng đó kiến thức. Nhưng nếu bạn biết lựa chọn những tài liệu có bố cục trình bày thông minh và chữ tượng hình minh họa. Và chọn những cuốn sách có phần tra cứu theo số nét. Theo bộ thủ hoặc theo thứ tự âm Hiragana sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau
Tiếng Nhật Kanji được sử dụng phổ thông tại Nhật Bản lắm đó bạn có biết không?


Bí mật của một du học sinh chinh phục tiếng Nhật đỉnh cao chỉ bằng cách học ở nhà => XEM TẠI ĐÂY!

 

Phương pháp đặc biệt “INPUT – OUTPUT”: Liên kết học tập vào đời sống

Từ những viên gạch đầu tiên khi tham gia lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu. Thì học ngoại ngữ không thể chỉ tập trung một kỹ năng thì có thể sử dụng được ngoại ngữ đó. Việc học ngoại ngữ cần cân bằng 4 kỹ năng. Đây là một kiến thức cơ bản vô cùng quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học và tiếp nhận một ngôn ngữ mới.

khoa-hoc-tieng-nhat
Phương pháp giảng dạy INPUT – OUTPUT

 

Có phải đây là mục tiêu cuối cùng mà bất cứ ai học ngoại ngữ cần phải đạt hay không? => XEM TẠI ĐÂY! 

 

Môi trường học có quan trọng không?

Trên đây có thể là toàn bộ những điều cơ bản. Thật sự đây là có thể là những viên gạch đầu tiên cho có cả một quá trình nước rút kỳ JLPT. Nếu thật sự các bạn quan tâm và muốn Lapis chia sẽ nhiều hơn thì nhớ theo dõi bài viết trên Fanpage hoặc Website nhé!

hoc-tieng-nhat-tai-lapis
Học tiếng Nhật – Nhật ngữ Lapis

 

Bạn đừng quên một môi trường học tập tiếng Nhật rất quan trọng vì thế bạn có thể tham khảo ngay tại đây!